Gioi-thieu-love-mom

Giới thiệu VỀ LOVE MOM

LOVE MOM – Nơi đồng hành cùng hành trình nuôi con bằng sữa mẹ

LOVE MOM là trung tâm điều trị tắc sữa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu dành cho các mẹ sau sinh. Với đội ngũ điều dưỡng đầu ngành, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp điều trị tiên tiến, LOVE MOM luôn mang đến cho mẹ hiệu quả điều trị tắc sữa nhanh chóng, an toàn và không đau.

GIỚI THIỆU VỀ LOVE MOM

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Love Mom hướng đến trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ khi gặp vấn đề tắc sữa, mang lại kiến thức hữu ích về việc nuôi con bằng sữa mẹ và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn Love Mom
Sứ mệnh của Love Mom thông tắc sữa tại nhà an toàn không tái phát, giúp mẹ và bé khoẻ mạnh, hành phúc

SỨ MỆNH

Chúng tôi đồng hành cùng các bà mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, cung cấp thông tin chính xác, sản phẩm chất lượng và hỗ trợ tận tình để giúp khách hàng an tâm, tự tin, nhàn rỗi và thành công trong việc nuôi con.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm và chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của các bà mẹ, mang đến dịch vụ chất lượng cao và tư vấn chuyên sâu.

Love Mom kiến thức uy tín

Kiến thức uy tín

Chúng tôi cung cấp thông tin đáng tin cậy và được chứng minh về việc nuôi con bằng sữa mẹ, giúp các bà mẹ hiểu rõ hơn về quy trình và lợi ích của việc này.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà, không đau, không nắn bóp, an toàn, hiệu quả. Giúp bà mẹ tự tin hơn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.

hỗ trợ cai sữa

Miễn phí hỗ trợ cai sữa

Love Mom hỗ trợ cai sữa miễn phí cho các bà mẹ cho khi có nhu cầu.

quy trình thông tắc sữa - love mom

quy-trinh-thong-tac-sua-1

DỊCH VỤ MANG LẠI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, LOVE MOM đã điều trị hàng trăm ngàn ca sản phụ sau sinh bị hiện tượng tắc sữa non, sữa trưởng thành, tắc tuyến sữa, viêm tuyến vú dẫn đến mủ, áp xe. LOVE MOM thấu hiểu những khó khăn mà các mẹ gặp phải trong giai đoạn sau sinh, đặc biệt là vấn đề tắc sữa. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ điều trị tắc sữa chuyên nghiệp dành cho các mẹ. 

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của LOVE MOM.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC BẠN!